Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang tuyền truyền, vận động và tặng quà cho làng phụ trách nhân dịp Lễ 2/9

Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Ban Dân vận Huyện ủy tổ chức cuộc họp tuyên truyền, vận động nhân dân làng Thương, xã Kon Chiêng, huyện Mang Yang chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước
Vận động nhân dân chăm lo làm ăn phát triển kinh tế, không nghe theo lời xúi giục, dụ dỗ của các thế lực phản động, gây mất đoàn kết dân tộc, nhằm phòng ngừa, kịp thời phát hiện, ngăn chặn âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn dịp Lễ Quốc khánh 2/9.

Đoàn tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước

Nhân dịp này,Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang đã trao tặng 02 phần quà, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng cho 02 gia đình có công với cách mạng trong làng.

VKSND huyện Mang Yang tặng quà cho 02 gia đình chính sách

Chi đoàn VKS-TA tặng quà cho các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới

Đồng thời, nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án cũng đãtrao tặng phần quà 500 cuốn vở học sinh trị giá 1.200.000 đồng cho các cháu học sinh để kịp thời động viên, khích lệ các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Tuấn