Viện kiểm sát nhân dân huyện Ia Pa hỗ trợ gia đình có công với cách mạng từng bước thoát nghèo

Ngày 16/8/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Ia Pa đã tặng 01 chiếc tivi kèm đầu thu tín hiệu (trị giá 03 triệu đồng) cho gia đình ôngĐinh Bich (Sinh năm: 1953, địa chỉ: Thôn Kliếc B, xã Pờ Tó, huyện Ia Pa), là gia đình có công với cách mạng thuộc diện hộ nghèo năm 2018.

Qua đó, gia đình ông có thể tiếp cận các thông tin chính trị - xã hội, thông tin kinh tế, học hỏi các mô hình chăn nuôi, trồng trọt phát trên tivi để gia đình ông áp dụng phát triển kinh tế.

Lãnh đạo Viện KSND huyện Ia Pa trao tặng tivi cho gia đình ông Đinh Bich

Đây là hoạt động thiết thực tri ân, giúp đỡgia đình có công với cách mạngtừng bước cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng các tiêu chí thoát nghèo, góp phần cùng địa phương chung sức xây dựng nông thôn mới.

Cán bộ VKSND huyện Ia Pa chụp ảnh cùng gia đình ông Đinh Bich

Tác giả bài viết: Đỗ Thanh Tâm