Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ tỉnh Gia Lai hướng về cơ sở

Hưởng ứng “Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường” và trong không khí náo nức khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

Vào ngày 30/8/2018, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát huyện Đắk Pơ đã trao 25 phần quà cho 25 em học sinh lớp mẫu giáo (là con em người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn) tại Trường Mẫu Giáo Anh Đào, thuộc làng  Đê Chơ Gang, xã Phú An, huyện Đắk Pơ. Mỗi phần quà trị giá 70.000 đồng.

Đại diện Viện KSND huyện Đak Pơ trao tặng quà cho gia đình chị Nguyễn Thị Thủy

Cũng trong thời gian này Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát huyện Đắk Pơ đến thăm hỏi, động viên và trao phần quà trị giá 1.000.000 đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Thủy, trú thôn Tân Bình, xã Tân An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai, là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (chồng chết, bản thân chị bị bệnh động kinh, đồng thời phải nuôi 02 người con nhỏ).

Đại diện BCH công đoàn VKSND huyện Đak Pơ trao quà cho các em học sinh

Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị, là sự quan tâm và tấm lòng của cán bộ, công chức, người lao động của Viện kiểm sát huyện Đắk Pơ nhằm động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ khó khăn góp phần giúp đở các cháu và gia đình vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh