Viện kiểm sát huyện Kông Chro tổ chức ký kết quy chế phối hợp với Tòa án nhân dân

Ngày 27/03/2019 Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro và Tòa án huyện đã tiến hành ký kết quy chế phối hợp trong việc giải quyết các vụ việc dân sự, hôn nhân gia đình, hành chính, kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật.

Đồng chí Lê Ngọc Phước, Viện trưởng VKSND huyện phát biểu

Với 03 chương, 26 Điều, Quy chế đã quy định chặt chẽ về phạm vi, đối tượng điều chỉnh, nguyên tắc, phương pháp và nội dung phối hợp.
Đây là một trong những giải pháp để Viện kiểm sát nhân dân huyện thực hiện tốt khâu công tác đột phá “Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát việc giải quyết vụ án hành chính, vụ việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động và những việc khác theo quy định của pháp luật” của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Viện trưởng VKSND và Chánh án TAND huyện Ký kết Quy chế phối hợp

Tác giả bài viết: Bùi Văn Tài