Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


Viện kiểm sát huyện Đak Đoa tổ chức Hội nghị công chức và người lao động năm 2019:

Nhằm phát huy quyền làm chủ của công chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị; Viện kiểm sát nhân dân huyện đã tổ chức Hội nghị công chức và người lao động. Tham dự Hội nghị có 100% công chức và người lao động của đơn vị.

Hội nghị đã nghe Lãnh đạo cơ quan, Ban chấp hành công đoàn và Ban thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo Tổng kết công tác kiểm sát; Công tác công đoàn năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ kiểm sát năm 2019; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; việc thu chi tài chính và thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ...

Tại Hội nghị có nhiều ý kiến góp ý, thảo luận, bàn bạc của cán bộ, công chức, người lao động và đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện tốt kế hoạch công tác kiểm sát cũng như nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho công chức và người lao động trong năm 2019.

Qua Hội nghị Lãnh đạo Viện và Ban chấp hành Công đoàn đã phát động phong trào thi đua, đồng thời kêu gọi toàn thể công chức và người lao động trong đơn vị đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị công chức và người lao động, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch công tác năm 2019.
 

Tác giả bài viết: Phạm Thế Quang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây