Viện KSND huyện Krông Pa chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19

Để chung tay cùng với cộng đồng góp phần ngăn chặn COVID-19, ngay từ những ngày đầu của đợt dịch, Lãnh đạo Viện KSND huyện Krông Pa đã chủ động đưa ra nhiều biện pháp như quy định rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, đeo khẩu trang khi đến đơn vị làm việc, phát khẩu trang cho người dân đến liên hệ công tác …

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, 100% cán bộ, công chức, người lao động đơn vị đã ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 mỗi người một ngày lương, với tổn số tiền 1.530.000 đồng, đã được chuyển đến Ủy ban MTTQVN huyện để kịp thời cùng nhân dân cả nước chống dịch. Đồng thời, cán bộ, công chức, đoàn viên thanh niên Viện KSND huyện Krông Pa với tinh thần “tương thân tương ái”, đã tự may 100 chiếc khẩu trang kháng khuẩn và trực tiếp tặng đến Chi đoàn xã Ia Rsai, là một xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn huyện, để phát đến tay người dân còn khó khăn trên địa bàn xã.

VKSND huyện Krông Pa tặng 100 chiếc khẩu trang kháng khuẩn cho Chi đoàn xã Ia Rsai

Với những việc làm ý nghĩa như trên, đơn vị Viện KSND huyện Krông Pa đã và đang kết nối tình người, kết nối “một vòng tay lớn”, cùng chung tay với nhân dân trên địa bàn phòng, chống dịch Covid-19./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu