Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


Viện KSND huyện Chư Prông trao học bổng cho học sinh tại địa bàn xã Ia Tôr

Nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021) Viện KSND huyện Chư Prông phối hợp với Liên Chi đoàn Viện – Tòa – Thi hành án huyện Chư Prông trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại địa bàn xã Ia Tôr, huyện chư prông, tỉnh Gia Lai.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan – Viện trưởng Viện KSND huyện Chư Prông đã đại diện cho đơn vị và Liên Chi đoàn Viện – Tòa – Thi hành án huyện Chư Prông đến thăm và trao tặng hai suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng cho hai em học sinh nghèo vượt khó tại trường tiểu học Ngô Mây thuộc xã Ia Tôr, huyện Chư Prông.


Đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan trao học bổng cho hai em học sinh tại Trường Tiểu học Ngô Mây, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông.

 
Đây là hai em học sinh được đơn vị Viện KSND huyện Chư Prông nhận đỡ đầu tại làng Ó, xã Ia Tôr - là địa phương kết nghĩa và do Viện KSND huyện Chư Prông phụ trách theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ huyện ủy Chư Prông từ năm 2016 đến nay.

Thời gian qua, Viện KSND huyện Chư Prông đã luôn chú trọng đến công tác giúp đỡ đơn vị kết nghĩa, đặc biệt là các vấn đề giáo dục và trẻ em. Nhân dịp khai giảng các năm học mới, đơn vị đều trao tặng nhiều phần quà đến các em học sinh và hằng năm đều trao các suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó tại địa phương.
Trước sự quan tâm, giúp đỡ của đơn vị, Ban giám hiệu nhà trường cùng phụ huynh học sinh bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, tập thể Viện KSND và Liên Chi đoàn Viện – Tòa – Thi hành án huyện Chư Prông. Qua đây, đồng chí Nguyễn Thị Mai Lan cũng đã động viên gia đình các em học sinh khắc phục khó khăn, tích cực lao động sản xuất, thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là thực hiện việc đi bầu cử vào ngày 23 tháng 5 sắp tới.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Huyền

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây