VKSND huyện Phú Thiện ký kết chương trình phối hợp công tác giúp thôn làng năm 2020

Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Thiện phối hợp với Hạt Kiểm lâm huyện Phú Thiện tổ chức Hội nghị ký kết công tác giúp thôn Plei Kmek, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện về đảm bảo ổn định an ninh chính trị, thực hiện hiệu quả các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Tham dự buổi ký kết có đồng chí Hoàng Hữu Hùng – Huyện ủy viên, Bí thư xã Ia Piar; Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND xã; Đại diện lãnh đạo cơ quan Viện kiểm sát, Hạt Kiểm lâm huyện Phú Thiện, cán bộ công chức 02 cơ quan cùng hệ thống chính trị thôn Plei Kmek.

Toàn cảnh Hội nghị ký kết công tác giúp thôn Plei Kmek, xã Ia Piar, huyện Phú Thiện

Tại buổi ký kết, sau khi nghe đại diện chính quyền xã Ia Piar báo cáo khái quát tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội trên địa bàn xã Ia Piar và thôn Plei Kmek, đồng chí Phạm Văn Hùng – Phó viện trưởng VKSND huyện Phú Thiện đại diện lãnh đạo 02 Cơ quan VKSND huyện, Hạt kiểm lâm huyện thông qua chương trình phối hợp, qua đó nhấn mạnh trong thời gian tới, Viện KSND và Hạt Kiểm lâm huyện sẽ tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, tạo thêm mối gắn kết giữa các cơ quan, đơn vị với thôn, để từng bước thực hiện việc xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo quốc phòng, an ninh, xây dựng thực lực chính trị tại thôn hoạt động có hiệu quả, góp phần thực hiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới năm 2020 đạt hiệu quả.

Ký kết Chương trình phối hợp

Trên cơ sở thống nhất các quan điểm đề ra, sau khi thảo luận, đại diện Đảng ủy xã Ia Piar, đại diện cơ quan Viện KSND – Hạt kiểm lâm huyện và thôn Plei Kmek đã thực hiện việc ký kết chương trình phối hợp.

Trao tặng thôn Plei Kmek 02 chiếc quạt điện

Chương trình hội nghị diễn ra với không khí vui vẻ, thân thiện. Kết thúc phần ký kết, Đại diện cơ quan Viện kiểm sát – Hạt kiểm lâm huyện Phú Thiện trao tặng cho thôn Plei Kmek 02 chiếc quạt điện giúp trang bị cho Hội trường sinh hoạt chung của thôn./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Quỳnh Trang