Liên ngành Tư pháp thị xã An Khê tổ chức triển khai công tác phối hợp năm 2019

Vừa qua tại Viện kiểm sát nhân dân thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai liên ngành Tư pháp đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác phối hợp liên ngành năm 2019.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Tân, Phó Bí thư Thị uỷ; Đồng chí Nguyễn Đức Thành, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã; Đồng chí Huỳnh Minh Thiện, Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam cùng lãnh đạo các cơ quan đơn vị: Cơ quan Cảnh sát điều tra, Thi hành án hình sự, Toà án, Chi cục Thi hành án dân sự, Hạt Kiểm lâm, Thanh tra, Chi cục Thuế và Chi cục Quản lý thị trường.

Đ/c Lê Thanh Tân - Phó Bí Thư Thị Uỷ phát biểu tại Hội nghị

Tại cuộc họp, liên ngành thị xã đã báo cáo kết quả đạt được trong công tác phối hợp giữa các ngành năm 2018, đánh giá những ưu, khuyết điểm và đưa ra các giải pháp khắc phục khuyết điểm trong phướng hướng  phối hợp năm 2019.

Đồng chí Lê Thanh Tân, Phó Bí thư Thị uỷ đánh giá cao kết quả đã đạt được trong năm 2018 của Liên ngành thị xã, đồng thời đề nghị Liên ngành thị xã tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt trong thời gian tới. Qua đó, đề nghị Liên ngành thị xã ban hành văn bản kiến nghị Liên ngành cấp trên sớm có văn bản hướng dẫn thi hành đối với công tác giải quyết án hình sự như ý kiến các ngành tại cuộc họp như: Về công tác tiếp nhận, chuyển hồ sơ tin báo giữa Công an cấp xã và thị xã; Về vấn đề áp giải giám định thương tích đối với người bị hại trong các vụ, việc cố ý gây thương tích…

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tác giả bài viết: Lê Minh Ngọc