Liên chi đoàn Viện kiểm sát, Công an, Tòa án, Thi hành án huyện Chư Păh phối hợp ra quân tháng thanh niên và bàn giao công trình thanh niên

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và môi trường học tập tốt cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Chư Jô, Chư Păh.

Vừa qua Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân huyện Chư Păh đã phối hợp với Chi đoàn Tòa án, Thi hành án huyện, đoàn cơ sở Công an huyện và xã đoàn kết nghĩa xã Chư Jô tiến hành triển khai, xây dựng Công trình thanh niên “Sân chơi cho các em thiếu nhi trường mầm non xã Chư Jô” nhằm tạo sân chơi lành mạnh và môi trường học tập tốt cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Chư Jô, Chư Păh.

Một số hình ảnh về sân chơi cho các em thiếu nhi trường mầm non xã Chư Jô

Trong thời gian bàn giao công trình thanh niên “Sân chơi cho các em thiếu nhi” cho trường mầm non xã Chư Jô; Liên chi đoàn đã tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho các em học sinh của các trường trung học cơ sở xã Chư Jô.

Ngoài ra, nhằm kịp thời động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tích cực học tập, Liên chi đoàn đã phối hợp tặng 10 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của trường mầm non và tiểu học Chư Jô, với tổng giá trị gần 10.000.000 đồng./.

Tác giả bài viết: Trần Thu Thủy