Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


Lễ kết nạp đảng viên mới tại Viện KSND huyện Krông Pa

Vừa qua, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự và Toà án nhân dân huyện Krông Pa đã tổ chức Lễ kết nạp 02 đảng viên mới.

Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trà Thanh Đức, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.


Đ/c Trà Thanh Đức, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Krông Pa trao quyết định kết nạp đảng viên

 
Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. 02 đảng viên mới được kết nạp là các đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hiệp, Kiểm tra viên VKSND và đồng chí Nguyễn Quản Thu Hằng, Thư ký TAND đều tỏ sự xúc động và đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh đi lên. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trà Thanh Đức, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Krông Pa đã chúc mừng 02 Đảng viên mới. Đồng chí đánh giá cao nỗ lực và sự phấn đấu của 02 đồng chí, đồng thời căn dặn cũng như giao nhiệm vụ cho các đồng chí phải luôn luôn gương mẫu, nêu cao tinh thần tiên phong của người Đảng viên và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng trong ba cơ quan Viện KSND, Chi cục THA dân sự và Toà án nhân dân huyện Krông Pa tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.
 

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây