Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê tổ chức thăm hỏi, chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018

Vào sáng ngày 07/02/2018, Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai tổ chức thăm hỏi, chúc tết các đồng chí cán bộ hưu trí trong ngành Viện kiểm sát nhân dân tại địa phương.

Tại buổi chúc tết đồng chí Cáp Văn Phương- Huyện ủy viên- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai  đã chúc các đồng chí cán bộ hưu trí cùng gia đình đón một năm mới, Xuân Mậu Tuất 2018 vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí Cáp Văn Phương chúc tết đồng chí Nguyễn Tiến Sức- Nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Các đồng chí cán bộ hưu trí đã chân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai; chúc đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Công tác năm 2018 và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Đồng chí Cáp Văn Phương chúc tết đồng chí Y Banh.

Tác giả bài viết: Trần Thế Băng