Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Sê với các hoạt động Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Hòa chung không khí cả nước kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), Chi đoàn Viện KSND huyện Chư Sê đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực nhằm tri ân hương linh các vị Anh hùng, Liệt sỹ, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Trong 02 ngày 25 – 26/7, Chi đoàn Viện KSND huyện đã tham gia hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh” bằng các hoạt động như tham gia nhổ cỏ, quét rác, phát quang bụi rậm, lau chùi, thay cát trên các phần mộ Liệt sỹ, các nhà bia tưởng niệm, đền Liệt sỹ... tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Chư Sê.
 

Chi đoàn Viện KSND huyện Chư Sê tham gia dọn dẹp tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện
 
Phối hợp với Chi đoàn Tòa án nhân dân huyện và Chi cục Thi hành án dân sự huyện, Chi đoànViện KSND huyện Chư Sê đã thăm hỏi tặng quà cho gia đình chính sách, có công với cách mạng là gia đình ông Rơ Lan Bing, gia đình ông Rơ Lan Ju và gia đình ông Đinh Angel tại làng Kjai Tông, xã Kông Htok, huyện Chư Sê.
 

Chi đoàn Viện KSND huyện Chư Sê thăm hỏi các gia đình có công với Cách mạng
 
Đây là những hoạt động có ý nghĩa to lớn, được Chi đoàn Viện KSND huyện Chư Sê duy trì tổ chức nhằm tri ân ngày Thương binh, Liệt sỹ 27/7 hằng năm. Nhằm thể hiện lòng hiếu nghĩa, sự tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh, cống hiến lớn lao cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các Anh hùng, Liệt sỹ, thể hiện đạo lý cao đẹp của dân tộc ta “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây”. Quan trọng hơn hết là nhằm giáo dục đạo đức, rèn luyện phẩm chức chính trị tốt đẹp cho cán bộ, công chức và người lao động Viện KSND huyện Chư Sê, góp phần nhất định vào sự nghiệp xây dựng, phát triển vai trò, vị thế của ngành kiểm sát tỉnh Gia Lai.

Tác giả bài viết: Phan Thị Bích Ngọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây