Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thực hiện Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và Quyết định số: 728 ngày 16/8/2017 của Tỉnh ủy Gia Lai; Hòa chung trong không khí cùng cả nước kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9.

Vừa qua Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chín, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ.

Dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thị Thanh Mai, Phó Bí thư thường trực huyện ủy; Đồng chí Dương Cư, Phó Ban tổ chức, cùng các đồng chí trong Chi bộ Viện kiểm sát.

Được sự ủy quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thị Thanh Mai, Phó bí thư thường trực huyện ủy Đak Pơ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Chín

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Thị Thanh Mai, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Chín, vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đánh giá cao sự nổ lực, phấn đấu, vượt khó vươn lên của đồng chí đã nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của Chi bộ, Đảng bộ huyện nói chung và của Viện kiểm sát nhân dân huyện nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh việc trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Chín không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với Chi bộ, Đảng bộ, là tấm gương cho các đảng viên trẻ noi theo.

Phát biểu cảm tưởng, đồng chí Nguyễn Văn Chín đã xúc động, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Chi bộ Viện kiểm sát huyện, Đảng bộ huyện Đắk Pơ đã rèn luyện, giúp đở, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm qua và vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 tuổi Đảng; Đồng chí đã hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, luôn luôn phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của Đảng.

Tác giả bài viết: Phạm Văn Phụng