Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai kiểm tra việc triển khai kế hoạch công tác năm 2022 tại Viện KSND huyện Đức Cơ

Ngày 10/02/2022, đồng chí Nguyễn Đình Quang – Viện trưởng Viện KSND tỉnh đã trực tiếp kiểm tra việc triển khai Kế hoạch công tác năm 2022 của ngành KSND tỉnh Gia Lai tại Viện KSND huyện Đức Cơ.
Qua làm việc với đơn vị Viện KSND huyện Đức Cơ, đồng chí Viện trưởng biểu dương tinh thần làm việc chủ động, tập trung bắt tay ngay vào công việc của cán bộ, Kiểm sát viên, công chức Viện KSND huyện Đức Cơ ngay từ những ngày đầu tiên sau dịp Tết Nguyên đán, đầu xuân năm mới 2022.

Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh kiểm tra việc triển khai kế hoạch công tác năm 2022 tại Viện KSND huyện Đức Cơ
Đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trên các mặt công tác của tập thể Viện KSND huyện Đức Cơ trong năm qua; đồng thời nhấn mạnh, Viện KSND huyện Đức Cơ đứng chân trên địa bàn là vùng biên giới, cần phải phối hợp tốt với các cơ quan chức năng của địa phương, nhất là các Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn để thực hiện tốt công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và các công tác nghiệp vụ của Ngành phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương; tham gia và phối hợp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa phương cũng như tại các chốt, điểm khu vực biên giới, cửa khẩu.

Đồng chí Ksor Hùng, Viện trưởng Viện KSND huyện Đức Cơ phát biểu tại cuộc họp

Thay mặt đơn vị, đồng chí Ksor Hùng, Viện trưởng Viện KSND huyện Đức Cơ cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh và xin hứa đơn vị sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được, có giải pháp cụ thể để khắc phục những mặt còn hạn chế trong năm qua, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức trong đơn vị quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2022./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Nhuần