Viện KSND tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tập huấn công tác văn phòng, thống kê, công nghệ thông tin, thi đua - khen thưởng và công tác tuyên truyền

Viện KSND tỉnh Gia Lai vừa tổ chức Hội nghị tập huấn 05 nội dung về nghiệp vụ công tác văn phòng, thống kê, công nghệ thông tin, thi đua – khen thưởng và công tác tuyên truyền bằng hình thức trực tuyến đến 17 điểm cầu Viện KSND các huyện, thị xã, thành phố.
Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chủ trì và chỉ đạo Hội nghị. Tham dự Hội nghị tập huấn tại điểm cầu Viện KSND tỉnh có các đồng chí lãnh đạo, công chức Văn phòng tổng hợp, công chức làm công tác tham mưu tổng hợp, thống kê các Phòng nghiệp vụ và thành viên Tổ tuyên truyền Viện KSND tỉnh; tại điểm cầu Viện KSND cấp huyện có các đồng chí lãnh đạo, công chức, Kiểm sát viên làm công tác văn phòng, thống kê và cộng tác viên Tổ tuyên truyền.
Việc tập huấn nghiệp vụ nêu trên nhằm tăng cường công tác tự học tập, đào tạo nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ Kiểm sát viên, công chức theo tinh thần chỉ đạo tại Chỉ thị số 07/CT-VKSTC ngày 23/9/2020 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao về tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức của Viện kiểm sát nhân dân giai đoạn 2020 – 2025 và những năm tiếp theo.

1
Đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu Viện KSND tỉnh
Theo đó, gần 100 công chức, Kiểm sát viên Viện KSND hai cấp đã được tập huấn, trao đổi, thảo luận chuyên sâu về những nội dung mới, những nội dung còn có khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện hệ thống chỉ tiêu nghiệp vụ, việc ứng dụng công nghệ thông tin, xây dựng báo cáo thống kê, việc soạn thảo văn bản, xây dựng hồ sơ thi đua, khen thưởng và các mô hình công tác tuyên truyền, phương pháp thu thập thông tin, viết tin, bài…, đồng thời đề xuất các giải pháp để làm tốt hơn công tác văn phòng, thống kê, công nghệ tông tin, thi đua – khen thưởng và công tác tuyên truyền.

2
Đồng chí Nguyễn Đình Quang, Viện trưởng Viện KSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị tập huấn

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Viện trưởng Viện KSND tỉnh ghi nhận và biểu dương một số kết quả đã đạt được trong thời gian qua của các đơn vị, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục tự đào tạo, trang bị, củng cố kiến thức về nghiệp vụ công tác văn phòng, thống kê, công nghệ thông tin, thi đua – khen thưởng và công tác tuyên truyền để nâng cao chất lượng công tác, bảo đảm thực hiện đồng bộ, thống nhất trong Ngành, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong giai đoạn mới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy