Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai tập huấn trực tuyến về công tác Kiểm sát THA dân sự, hành chính

Vào ngày 11/10/2017,Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Tập huấn trực tuyến về công tác Kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính tới 17 điểm cầu của Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện, thị xã, thành phố.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có đồng chí Lê Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh; Cùng các đồng chí Lãnh đạo phòng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên Phòng 11 Viện kiểm sát tỉnh. Tại điểm cầu Viện kiểm sát cấp huyện có các đồng chí Lãnh đạo Viện và các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên.


Đ/c Lê Thị Thu Hà, Phó Bí thư đảng ủy, Phó viện trưởng tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị đã được Lãnh đạo Phòng 11 truyền đạt những nội dung chính của Công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính và Thực trạng về công tác kiểm sát giải quyết khiếu nại, tố cáo trong công tác thi hành án dân sự của Viện kiểm sát hai cấp từ đó đề ra giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo về thi hành án dân sự, hành chính.


Đ/c Hứa Thị Trung Nghĩa, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng 11 truyền đạt nội dung tập huấn

Qua Hội nghị tập huấn đã góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức cũng như kỹ năng của Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, Chuyên viên Viện kiểm sát cấp huyện, đồng thời giúp cho các Kiểm sát viên vận dụng đúng những quy định của pháp luật và đề ra được các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả đối với công tác này để hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó Lãnh đạo Viện và Lãnh đạo Phòng 11 đã giải đáp một số khó khăn, vướng mắc trong công tác thi hành án dân sự nói chung cho các điểm cầu. 
 

Tác giả bài viết: Vũ Quỳnh Trinh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây