Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai tập huấn trực tuyến Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam và Luật Trách nhiệm bồi thường Nhà nước

Vào ngày 18/10/2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã tổ chức Tập huấn trực tuyến tới 17 điểm cầu của 17 Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện, thị xã, thành phố về Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam và Luật Trách nhiệm bồi thường Nhà nước.


Đ/c Trịnh Xuân Thu, Trưởng phòng 8, tập huấn Luật thi hành tạm giữ, tạm giam
 
Tham dự, chỉ đạo và trực tiếp tập huấn có đồng chí Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh. Đồng chí Lê Thị Thu Hà, đồng chí Huỳnh Minh Khánh, Phó Viện trưởng tỉnh, cùng các đồng chí Lãnh đạo phòng, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên Viện kiểm sát tỉnh. Tại điểm cầu Viện kiểm sát cấp huyện có các đồng chí Lãnh đạo Viện và các Kiểm sát viên, Kiểm tra viên, chuyên viên.


Đ/c Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng vks tỉnh tập huấn Luật trách nhiệm bồi thường nhà nước 2017
 
Hội nghị đã được đồng chí Trần Công Hùng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh và đồng chí Trịnh Xuân Thu, Trưởng phòng 8 truyền đạt toàn bộ nội dung của 2 đạo luật Trách nhiệm bồi thường Nhà nước và Luật Thi hành tạm giữ, tạm giam và đặc biệt là những điểm mới của 02 đạo luật này góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức cũng như kỹ năng của Kiểm sát viên, kiểm tra viên, Chuyên viên Viện kiểm sát hai cấp trong quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. 
 

Điểm cầu Viện kiểm sát tỉnh
 

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây