Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 Khóa XII

Ngày 24/01/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 Khóa XII trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan.

Cán bộ, công chức, người lao động tham dự học tập Nghị quyết

Các chuyên đề được truyền đạt, quán triệt, gồm: Nghị quyết số 18-NQ/TW “một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “về công tác dân số trong tình hình mới”.

Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của ngành Kiểm sát nhân dân năm 2018 và là đợt học tập, sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể cán bộ, công chức, người lao động để nâng cao nhận thức, tiến tới vận dụng có hiệu quả trong thực hiện chức năng nhiệm vụ của Ngành./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thành Duy