Hội thao thi đua khối Nội chính tỉnh Gia Lai

Hội thao khối thi đua Nội chính tỉnh Gia Lai được diễn ra trong 02 ngày 13 và 14 tháng 9 năm 2018.

Các vận động viên làm Lễ chào cờ

Với sự thao gia của 8 đoàn với 453 vận động viên là cán bộ, công chức thuộc các cơ quan, đơn vị trong khối Nội chính tỉnh. Các vận động viên tranh tài ở 6 môn thi đấu là bóng đá mini, bóng bàn, cầu lông, quần vợt, bóng chuyền và kéo co.

Đ.c Lê Thị Thu Hà, Phó Viện trưởng chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, nâng cao rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời, tạo khí thế thi đua sôi nổi, tăng cường giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị trong Khối để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, công tác.

Các vận động viên ngành Kiểm sát Gia Lai tham gia Hội thao

Tại Lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Công an tỉnh, giải nhì  cho đoàn Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, đoàn Tòa án nhân dân tỉnh và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đồng hạng Ba,

Các đơn vị: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở Tư pháp và Thanh tra tỉnh đạt giải Khuyến khích.

Một số hình ảnh trao giải.

Giải ba đôi nữ môn bóng bàn

Giải ba đơn nam môn Tennis

Giải ba đôi nam môn Tennis

Giải khuyến khích toàn đoàn