Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai triển khai nhiệm vụ năm 2018

Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng năm 2018. Ngày 02/02/2018 Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai khai mạc Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Đ.c Nguyễn Đình Quang, UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng  chủ trì Hội nghị

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Quang, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh.

Đồng chí Trần Công Hùng, Đảng ủy viên, Phó Viện trưởng thông qua báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2017, phương hướng năm 2018, theo đó năm 2017 Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát tỉnh đã lãnh đạo, tổ chức thực hiện và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao; Kịp thời tuyên truyền đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến cán bộ Đảng viên cũng như quần chúng nhân dân; Đảng ủy đã phát huy tốt vai trò là hạt nhân lãnh đạo đối với các tổ chức đoàn thể; Với chức năng nhiệm vụ được giao, Đảng ủy đã lãnh đạo cơ quan xử lý đúng, kịp thời các vụ án hình sự trọng điểm góp phần giữ vững, ổn định tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh. Với sự lãnh đạo của Đảng ủy, trong năm 2017, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai được Viện kiểm sát tối cao tặng Cờ thi đua Ngành; Ban chấp hành Công đoàn được Công đoàn cấp trên tặng Bằng khen và tổ chức Đại hội điểm của tỉnh; Ban nữ công được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen; Chi hội Luật gia được Hội luật gia Việt Năm tặng Bằng khen; Ban chỉ huy quân sự, Tiểu đội tự vệ, Chi đoàn đều được cấp trên tặng Giấy khen...Trong năm 2017 có 02 Chi bộ đạt Trong sạch vững mạnh, trong đó có 01 Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu; Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát tỉnh được Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh xếp loại là Tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu, xếp thứ nhất trong 90 tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Các Đảng viên biểu quyết chỉ tiêu thực hiện

Phát huy tốt những thành tích đã đạt được năm 2018, Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tiếp tục đề ra một số mục tiêu để chỉ đạo, lãnh đạo đó là: 100% cán bộ Đảng viên, 98% quần chúng trở lên được học tập Nghị quyết của Đảng;  85% Đảng viên trở lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có 15% Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Kết nạp được 02 quần chúng ưu tú vào Đảng; Kiểm tra Đảng viên đạt 50% và giám sát Đảng viên 10% trở lên; Lãnh đạo các tổ chức đạt Vững mạnh; Việc sinh hoạt chuyên đề được tổ chức phong phú và đang dạng về nội dung; Lãnh đạo cơ quan đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018...

Tập thể Chi ủy Chi bộ 3 đạt TCCSĐ trong sạch vững mạng tiêu biểu

Đ.c Nguyễn Đình Quang, UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Ban cán sự, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng  trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ