Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát tỉnh Gia Lai trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Hòa chung trong không khí cùng cả nước kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Vào ngày 25/5/2017 Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Minh Khánh – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.

Dự lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Minh Khánh – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh có đồng chí Nguyễn Đình Quang – Bí thư Ban cán sự - Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, ngoài ra còn có các đồng chí trong Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh, các đảng viên của 04 chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở và cán bộ, công viên chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.

Được sự ủy quyền của Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đình Quang trao huy hiệu 30 năm cho Phó Viện trưởng Huỳnh Minh Khánh.

Đ/c Nguyễn Đình Quang – Bí thư Ban cán sự Đảng – Bí thư Đảng ủy – Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Minh Khánh.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí bí thư Đảng ủy đã đánh giá cao sự đóng góp của đồng chí Khánh đối với Ngành Kiểm sát trong hơn 30 năm qua. Từ khi vào ngành là cán bộ, kiểm sát viên sơ cấp, được kết nạp vào Đảng và trải qua quá trình rèn luyện phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thử thách, trải qua nhiều chức vụ, được giao nhiều trọng trách khác nhau từ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang, Viện trưởng Viện kiểm sát thị xã AyunPa và  hiện tại là Đảng ủy viên – Phó Viện trưởng Viện kiểm sát tỉnh, ở cương vị nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng giao phó, là tấm gương cho Đảng viên trẻ noi theo; Cùng với tập thể Lãnh đạo Viện, lãnh đạo Ban cán sự Đảng, Đảng ủy ngày càng vững mạnh.

Các đồng chí trong Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh chúc mừng đồng chí Huỳnh Minh Khánh.

Được nhận danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí  Huỳnh Minh Khánh, cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đở cho đồng chí nổ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn. Đồng chí khẳng định dù ở bất cứ cương vị nào  cũng luôn luôn học tập, phấn đấu hoàn thành trọng trách mà Đảng giao phó.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường