Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai triển khai Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018

Vào ngày 09/02/2018 Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai triển khai, quán triệt Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2018 với chủ đề xây dựng phong cách tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Các đảng viên, công chức, người lao động nghe đồng chí Lê Thị Thu Hà, Phó bí thư Đảng ủy truyền đạt Chuyên đề

Qua việc học tập các đảng viên đã được Đảng ủy Viện kiểm sát tỉnh truyền đạt về mục đích, yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm trong việc học tập, nghiên cứu quán triệt nội dung chuyên đề năm 2018; theo đó mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động trong Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai cần liên hệ bản thân, đăng ký nội dung phấn đấu làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khắc phục những hạn chế, khuyết điểm của mình trong phong cách làm việc, phong cách lãnh đạo và mỗi cán bộ đảng viên cũng như quần chúng cần chọn một số nội dung để đăng ký thưc hiện đồng thời làm bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường