Viện trưởng Viện KSND huyện Đức Cơ trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa VII, nhiệm kỳ 2021–2026

Trong kỳ bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, đồng chí Ksor Hùng - Viện trưởng Viện KSND huyện Đức Cơ đã tham gia ứng cử Đại biểu HĐND huyện tại Đơn vị bầu cử số 8 xã Ia Pnôn.
Tổng số người tham gia ứng cử HĐND huyện tại đơn vị bầu cử số 8 là 05 người, số Đại biểu HĐND được bầu tại đơn vị là 03 người. Tại Nghị quyết số 03 ngày 31/5/2021 của Ủy ban bầu cử huyện Đức Cơ công bố danh sách những người trúng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện khóa VII nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng chí Ksor Hùng, Viện trưởng Viện KSND huyện Đức cơ đã trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện nhiệm kỳ 2021- 2026.
Đại diện Cơ quan và Công đoàn tặng hoa chúc mừng đồng chí Ksor Hùng.

Với trọng trách mới, đồng chí ksor Hùng bày tỏ quyết tâm sẽ thực hiện tốt quyền hạn và trách nhiệm của một người Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện. Đồng thời, khẳng định tốt hơn vai trò, chức năng, nhiệm vụ của ngành Kiểm sát nhân dân để nâng cao vị thế, uy tín của Ngành trước cử tri huyện nhà.
Nhân dịp này đại diện Cơ quan và Công đoàn Viện kiểm sát huyện Đức Cơ đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Ksor Hùng và chúc đồng chí sẽ hoàn thành suất sắc nhiệm vụ mới này.

Tác giả bài viết: Võ Thị Nhuần