Đức Cơ đã sẵn sàng cho Ngày hội toàn dân

Những ngày này, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đức Cơ đã hoàn tất các bước chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Đến thời điểm hiện tại, tại các điểm bầu cử trên địa bàn huyện đã hoàn thành việc niêm yết danh sách chính thức và tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Ở các khu vực bỏ phiếu bảo đảm đúng luật và tiến độ công tác bầu cử. Việc niêm yết danh sách, tiểu sử người ứng cử sẽ giúp cử tri nắm bắt thông tin, nghiên cứu, sáng suốt lựa chọn những người thực sự xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Với tinh thần đúng luật, nhanh chóng, chính xác và đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo khẩu hiệu 5k. Mọi quy trình của công tác bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 được các xã, thị trấn trên địa bàn huyện triển khai hiệu quả góp phần để cuộc bầu cử thành công và ngày bầu cử 23/5 sắp tới thực sự là ngày hội của toàn dân.

Những hình ảnh chuẩn bị bầu cử tại huyện Đức Cơ:

Tác giả bài viết: Võ Thị Nhuần