Đảng bộ Viện KSND tỉnh Gia Lai tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, vừa qua, Đảng bộ Viện KSND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Chủ trì Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Toàn cảnh Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ Viện KSND tỉnh Gia Lai
Hội nghị đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022 và Báo cáo công tác kiểm tra, giám sát năm 2021. Theo đó, năm 2021, Đảng ủy Viện KSND tỉnh đã tập trung lãnh đạo cơ quan triển khai thực hiện nhiều giải pháp để hoàn thành tốt kế hoạch công tác chuyên môn nghiệp vụ và phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương; kịp thời tuyên truyền đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ đảng viên và quần chúng, nhất là Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI; nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và sinh hoạt chuyên đề; làm tốt công tác phát triển đảng viên và kiểm tra, giám sát trong đảng; lãnh đạo đối với các chi bộ và các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; các đảng viên luôn luôn nêu cao tinh thần phê và tự phê bình, giữ gìn đoàn kết nội bộ; triển khai thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các nhiệm vụ trọng tậm, đặc biệt trong việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
Đồng chí Trần Công Hùng, Ủy viên BCH Đảng ủy, Phó Viện trưởng thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022
Vì vậy, trong năm 2021, Đảng bộ Viện KSND được công nhận “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” và được tặng Giấy khen đối với tập thể “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu”; tập thể Viện KSND tỉnh được vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì và Cờ thi đua ngành Kiểm sát nhân dân; các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và Chi Hội luật gia đều được công nhận “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
Đồng chí Lê Thị Thu Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng triển khai, quán triệt học tập chuyên đề năm 2022
Cũng tại hội nghị, Đảng ủy Viện KSND tỉnh đã tổ chức học tập, quán triệt chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng đạo, đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, viên gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ” cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Quang, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện KSND tỉnh yêu cầu toàn thể cán bộ, đảng viên, các tổ chức đoàn thể tiếp tục phát huy những kết quả đã được trong năm 2021, khắc phục những tồn tại, hạn chế để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Tác giả bài viết: Nguyễn Bá Khánh