Công đoàn VKSND huyện Đức Cơ được Liên đoàn Lao động huyện tặng giấy khen năm 2021

Ngày 16/12/2021, Liên đoàn Lao động huyện Đức Cơ đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác năm 2021, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022.
Tới dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành, các đồng chí trong Ban chấp hành LĐLĐ huyện, Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện, các Chủ tịch công đoàn cơ sở.

Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng Giấy khen cho Công đoàn cơ sở VKSND huyện Đức Cơ

Năm 2021, Công đoàn Viện KSND huyện Đức Cơ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt kết quả thiết thực trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, tích cực tham gia vào các phong trào thi đua do Liên đoàn lao động phát động, tham gia các hoạt động từ thiện, vì cộng đồng, phát huy tinh thần “tương thân tương ái”,lá lành đùm lá rách”… Cụ thể công đoàn cơ sở đã đóng góp 390.000đ ủng hộ xây ựng nhà vệ sinh tại làng Trol Đeng, 260.000đ xây dựng quỹ Nguyễn Tất Thành,  390.000đ cho phong trào Mái ấm Công đoàn, 260.000đ ủng hộ quà mùa xuân chiến sỹ, ủng hộ số tiền 2.071.000đ trong phòng chống Covid, quyên góp 180 kg nhu yếu phẩm ủng hộ nhân dân các tỉnh phía nam gặp khó khăn vì dịch Coid-19. Ngoài ra, trong thời gian cao điểm nhân dân từ các tỉnh phía nam về nhiều, Công đoàn cơ sở phối hợp với Viện kiểm sát huyện ủng hộ lương thực, thực phẩm cho nhân dân cách ly tại trường THPT Tôn Đức Thắng trị giá 4.000.000đ. Công đoàn cũng luôn quan tâm đến công tác phát triển đoàn viên, xây dựng công đoàn vững mạnh, triển khai và thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đối với cán bộ công chức, thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý, sử dụng tài chính, tạo động lực cho các đoàn viên công đoàn hăng say trong công việc, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác năm 2021.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đức Cơ đánh giá cao những kết quả, thành tích mà Công đoàn Viện kiểm sát đã đạt được, đồng thời đề nghị đơn vị Viện kiểm sát và các đơn vị khác tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Võ Thị Nhuần