Chi đoàn khối Tư pháp huyện Đak Pơ tham gia “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ

Tối ngày 26/7/202, Đoàn viên Chi đoàn khối Tư pháp huyện Đak Pơ (Tòa án-Viện kiểm sát-Thi hành án) tham gia chương trình “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021).

Chương trình diễn ra tại Đền Tưởng niệm liệt sỹ và Tượng đài Chiến thắng Đak Pơ. Tham gia chương trình có đồng chí Bùi Thị Thương-Phó Chủ tịch UBND huyện Đak Pơ cùng các đoàn viên, thanh niên đại diện cho tuổi trẻ các đơn vị trên địa bàn huyện.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện đạo lý “đền ơn đáp nghĩa”, truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ huyện Đak Pơ đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.
Tuổi trẻ Chi đoàn khối Tư pháp huyện Đak Pơ nguyện phát huy truyền thống bất khuất của thế hệ cha anh để ra sức thi đua học tập, phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích, tình nguyện, xây dựng Tổ quốc ngày một phát triển hơn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh