Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


Viện KSND huyện Mang Yang tăng cường công tác phụ trách làng trọng điểm

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy về tiếp tục tăng cường công tác phụ trách làng

Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong dịp Quốc khánh 2/9 và phục vụ Đại hội Đảng các cấp, nhất là tại các làng có hoạt động của Tin lành “Đê ga”, tà đạo “Hà mòn” cần tăng cường công tác bám làng phụ trách và nắm chắc tình hình tư tưởng của các tầng lớp nhân dân, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động quần chúng, chăm lo phát triển kinh tế - xã hội, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Vừa qua, Lãnh đạo, Kiểm sát viên và cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang đã xuống thăm và tặng quà cho làng Thương, xã Kon Chiêng (là làng do Viện kiểm sát nhân dân huyện phụ trách), đồng thời động viên dân làng tích cực lao động sản xuất, đoàn kết gắn bó để từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuyên truyền, nâng cao nhận thức và hiểu biết của dân làng về pháp luật, củng cố lòng tin của dân làng đối với Đảng, Nhà nước.


Ảnh: Chi đoàn VKS-TA tặng phần quà cho các em học sinh
nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021
 
Đồng thời, nhân dịp khai giảng năm học mới sắp tới, chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án cũng dành tặng 01 phần quà trị giá 500.000 đồng nhằm động viên, khích lệ các em học sinh đến trường. Đây là những phần quà thiết thực động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.
                                                                                   

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây