Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


Đoàn viên Viện kiểm sát huyện Kông Chro tặng quà “xuân đầm ấm, tết yêu thương” tới đồng bào có hoàn cảnh khó khăn

Trong không khí hân hoan chào đón một mùa xuân đang về, ngày 16/01/2020 chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án huyện Kông Chro đã tổ chức chuyến thăm và tặng 04 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Tơ Pang huyện Kông Chro.

Đây là hành trình nhân ái, cảm thông, chia sẻ với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên về mặt tinh thần để các gia đình nơi vùng cao vơi bớt những lo toan trong ngày tết. Đồng thời, mong muốn bà con sang năm mới tiếp tục hăng say lao động sản xuất, góp phần giữ vững an ninh trật tự, xây dựng địa phương ngày một phát triển.


Đoàn viên chi đoàn tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
Đó cũng chính là mục đích mà tất cả đoàn viên chi đoàn hướng tới. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia chung tay cùng cộng đồng, chia sẻ và động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp người dân địa phương có một cái Tết vui tươi, ấm áp, vẹn tròn hơn. Hi vọng trong thời gian tới hoạt động này sẽ ngày càng được nhân rộng nhiều hơn và đặc biệt sẽ lan tỏa hơi ấm của “tết” khắp mọi nơi.

Một số hình ảnh của buổi thăm và tặng quà.


 

Tác giả bài viết: Lê Xuân Quang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây