Đoàn viên Công đoàn Viện kiểm sát huyện Chư Prông tham dự Hội thi tiếng hát công chức, viên chức, người lao động năm 2019

Với sự phối kết hợp của Đoàn viên công đoàn liên cơ quan: Viện kiểm sát -Tòa án– Thi hành án – Bảo hiểm xã hội – Kho bạc – Trung tâm dịch vụ nông nghiệp đã tham gia Hội thi tiếng hát Đoàn viên công đoàn năm 2019 do Liên đoàn lao động huyện Chư Prông tổ chức, chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019).

Đoàn viên liên cơ quan

Liên hoan tiếng hát đoàn viên công đoàn là sân chơi tinh thần lành mạnh, tạo cơ hội để đoàn viên công đoàn các cơ quan có dịp giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tăng cường tình đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đội thi của Công đoàn liên cơ quan đã tham dự 03 thể loại: Đơn ca, tam ca, tốp ca. Các tiết mục liên cơ quan tham gia hội thi đều đạt giải, được Ban tổ chức đánh gía cao và trao giải ba toàn đoàn.

Tác giả bài viết: Mai Ngọc