Đảng bộ Cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai phát triển đảng viên

Vào chiều 21/10/2019 Chi bộ 1, Đảng bộ cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Trần Thị Điệp Ngân, công tác tại Phòng Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Tham dự Lễ có đồng chí Trinh Duy Dũng, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi  bộ 1.

Đồng chí Trịnh Duy Dũng, công bố và trao Quyết định kết nạp của Đảng ủy Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai cho đồng chí đảng viên mới Trần Thị Điệp Ngân.

Đảng viên mới nhận quyết định

Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên mới, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Thị Điệp Ngân, đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đảng viên mới tuyên thệ

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Duy Dũng, xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Trần Thị Điệp Ngân trong thời gian thử thách 12 tháng; Đồng thời chúc mừng đảng viên mới, đề nghị đồng chí phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Các đảng viên chúc mừng đảng viên mới

Tác giả bài viết: Võ Văn Cường