Công đoàn Viện kiểm sát - Tòa án huyện Mang Yang tham gia Hội thi tuyên truyền, giáo dục về an toàn giao thông trên địa bàn

Trong hai ngày 08,09 tháng 7 năm 2019, Liên đoàn Lao động huyện Mang Yang phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông” năm 2019.

Tham gia Hội thi, đội Công đoàn Viện kiểm sát -Tòa án gồm 08 thành viên, tham gia 03 phần thi: phần giới thiệu về đội thi; phần thuyết trình, trả lời câu hỏi và phần thi tiểu phẩm tuyên truyền. Kết thúc hội thi, đội Công đoàn Viện kiểm sát  Tòa án đã đạt giải Khuyến khích phần thi thuyết trình.

Hội thi là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động công nhân, viên chức, người lao động chấp hành Luật Giao thông đường bộ, xây dựng văn hóa giao thông cho mọi người trên địa bàn.

Một số hình ảnh Hội thi

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh