Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019)

Hòa chung trong không khí cả nước có nhiều hoạt động thiết thực để tri ân, đền ơn, đáp nghĩa các anh hùng, thương binh, liệt sỹ và gia đình có công với đất nước và dân tộc

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Chi đoàn các cơ quan: Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai, Sở Thông tin và truyền thông, Văn phòng Tỉnh ủy, Cục Quản lý thị trường tổ chức thăm gặp và tặng 35 suất quà với tổng giá trị 10.500.000 đồng cho các hộ gia đình có công với cách mạng và gia đình chính sách tại làng Đê Bơ Tưk, xã Đak Jơ Ta, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

Đây là hoạt động thường niên, thiết thực và là dịp để đoàn viên của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai nói riêng và đoàn viên các chi đoàn tham gia nói chung được bày tỏ lòng biết ơn tới những liệt sĩ, thương binh đã hy sinh một phần xương máu để bảo vệ tổ quốc; Giành lại độc lập tự do cho dân tộc. Thông qua hoạt động này góp phần khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang, chung tay chăm sóc các gia đình chính sách, người có công của đoàn viên Chi đoàn.

Một số hình ảnh tại buổi tặng quà

Tác giả bài viết: Đinh Trọng Cường