Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Krông Pa tổ chức sinh hoạt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thực hiện Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Krông Pa; trên cơ sở Kế hoạch số 114-KH/HU, ngày 08 tháng 3 năm 2019 của Chi bộ Viện kiểm sát – Tòa án nhân dân huyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

Vừa qua Chi bộ đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chuyên đề “Một số giải pháp về xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân trong cán bộ, đảng viên của Chi bộ”.

Toàn cảnh Hội nghị

Thông qua việc sinh hoạt chuyên đề để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên của Chi bộ về “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với việc tự phê và phê bình theo Nghị quyết TW 4 Khoá XII  về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Liệu