VKSND huyện Đak Pơ trực tiếp kiểm sát Nhà tạm giữ Quý III/2022

Vừa qua, Viện KSND huyện Đak Pơ đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù quý III năm 2022 tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.
Đoàn kiểm sát do đồng chí Y H Lam – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Đak Pơ làm trưởng đoàn, cùng với sự tham gia của các đồng chí Kiểm sát viên, Kiểm tra viên Viện KSND huyện Đak Pơ. Tham gia cùng đoàn còn có đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân huyện tham gia giám sát.

Đ/c Y H Lam  – Phó Viện trưởng VKSND huyện Đak Pơ công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Đoàn kiểm sát đã trực tiếp kiểm tra các loại hồ sơ, sổ sách, tài liệu có liên quan đến công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù; việc thực hiện chế độ đối với người bị tạm giữ, tạm giam và phạm nhân đang chấp hành án tại Nhà tạm giữ Công an huyện Đak Pơ.

Đoàn kiểm sát tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách

Thông qua công tác kiểm sát, Đoàn kiểm sát nhận thấy Nhà tạm Công an huyện Đak Pơ đã thực hiện tốt các quy định của pháp luật về việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù. Viện KSND huyện Đak Pơ đã đề nghị Nhà tạm giữ Công an huyện Đak Pơ tiếp tục phát huy những ưu điểm đã đạt được nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh