Công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát tại Chi Cục thi hành án dân sự huyện Mang Yang

Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2022, vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Mang Yang đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc tuân theo pháp luật trong công tác thi hành án dân sự tại Chi Cục thi hành án dân sự huyện Mang Yang, do đồng chí Đặng Thị Hoà – Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Mang Yang làm trưởng đoàn.

Đoàn kiểm sát làm việc tại Cơ quan thi hành án dân sự huyện Mang Yang

Sau khi nghe đồng chí Đặng Thị Hoà công bố Quyết định và Kế hoạch trực tiếp kiểm sát, đồng chí Ngô Thanh Nghị – Chi Cục trưởng Chi Cục thi hành án dân sự huyện Mang Yang báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tại đơn vị từ ngày 30/7/2021 đến ngày 30/5/2022. Đồng thời, quán triệt đến tất cả các Chấp hành viên và cán bộ cung cấp đầy đủ hồ sơ, sổ sách và tài liệu phục vụ đoàn kiểm sát.

Nội dung kiểm sát gồm: Việc giao nhận bản án, quyết định; việc tiếp nhận, từ chối yêu cầu thi hành án, việc ra quyết định thi hành án; các vụ việc đang thi hành án; các vụ việc đã thi hành án xong; các vụ việc chưa có điều kiện thi hành án; hoạt động thu chi tiền thi hành án; việc bảo quản, xử lý vật chứng, tài sản tạm giữ; phúc tra việc thực hiện kháng nghị, kiến nghị, kết luận của năm 2021./.

Tác giả bài viết: Vũ Thị Thanh