Viện KSND huyện Đak Pơ trực tiếp kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù Quý III năm 2020

Ngày 27/8/2020, Viện KSND huyện Đak Pơ đã tiến hành trực tiếp kiểm sát việc chấp hành các quy định của pháp luật trong công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù (Quý III năm 2020) tại Nhà tạm giữ Công an huyện.

Tham gia Đoàn kiểm sát còn có đại diện Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Ban pháp chế HĐND huyện.

Công bố Quyết định trực tiếp kiểm sát

Qua kiểm sát, Đoàn công tác đã kết luận, yêu cầu Nhà tạm giữ Công an huyện Đak Pơ tiếp tục phát huy ưu điểm, thực hiện tốt các quy định về tạm giữ, tạm giam, thi hành án phạt tù và công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tại cơ sở giam giữ; đồng thời khắc phục một số tồn tại, thiếu sót nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tạm giữ, tạm giam và thi hành án phạt tù.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh