Công bố Kết luận kiểm tra nghiệp vụ trong công tác kiểm sát Thi hành án dân sự tại Viện KSND huyện Đak Pơ

Thực hiện Quyết định số: 141/QĐ-VKS-P8 ngày 01/6/2020 của Viện KSND tỉnh Gia Lai về việc kiểm tra nghiệp vụ tại Viện KSND huyện Đak Pơ. Ngày 16/7/2020, Đoàn kiểm tra của Viện KSND tỉnh Gia Lai đã công bố kết luận kiểm tra nghiệp vụ trong công tác kiểm sát Thi hành án dân sự, hành chính tại Viện KSND huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai.

Tham dự và chỉ đạo buổi công bố kết luận có đồng chí Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai, trưởng đoàn kiểm tra; các đồng chí là Lãnh đạo, Kiểm sát viên Phòng 8 Viện KSND tỉnh Gia Lai. Đại diện Viện KSND huyện Đak Pơ có đồng chí Phạm Bình An – Viện trưởng, cùng các đồng chí là Lãnh đạo, Kiểm sát viên, Kiểm tra viên của đơn vị.

Đ/c Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Đình Xuân – Phó trưởng Phòng 8 Viện KSND tỉnh đã thông qua kết luận kiểm tra nghiệp vụ trong công tác kiểm sát Thi hành án dân sự, hành chính, thể hiện Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã xây dựng báo cáo, cũng cấp đầy đủ hồ sơ, sổ sách phục vụ cho đoàn kiểm tra đạt yêu cầu.

Tuy nhiên, bên cạnh những kết quả đã đạt được, đơn vị vẫn còn một số thiếu sót, vi phạm trong công tác kiểm sát thi hành án dân sự, hành chính cần phải rút kinh nghiệm, khắc phục.
Đồng chí chí Trần Công Hùng – Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Gia Lai đã ghi nhận những kết quả đơn vị đạt được, đồng thời yêu cầu toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện KND huyện Đak Pơ tiếp tục quán triệt sâu sắc, thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về công tác kiểm sát Thi hành án dân sự, hành chính, khắc phục những hạn chế thiếu sót để nâng cao chất lượng hiệu quả công tác kiểm sát Thi hành án dân sự, hành chính trong thời gian tới.

Đồng chí Phạm Bình An - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã thay mặt đơn vị hứa sẽ nghiêm túc rút kinh nghiệm những hạn chế, tồn tại mà Đoàn đã chỉ ra. Đồng thời mong muốn thời gian tới, Viện KSND tỉnh Gia Lai tiếp tục quan tâm chỉ đạo để đơn vị thực hiện tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Đ/c Phạm Bình An – Viện trưởng VKSND huyện Đak Pơ phát biểu ý kiến

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh