VKSND huyện Đak Pơ với ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6

Hoà chung không khí của ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã phối hợp cùng với Hạt Kiểm lâm, Trường Mẫu giáo Anh Đào và Đoàn thanh niên, Hội LHPN xã Phú An, Câu lạc bộ Tấm lòng vàng An Khê, Chi đoàn Khối Tư pháp huyện Đak Pơ tổ chức chương trình Vui cùng các bé nhân dịp Quốc tế thiếu nhi.

Tổ chức các hoạt động vui chơi
Đoàn đã tổ chức các hoạt động vui chơi, tặng quà và nhiều hoạt động thiết thực khác cho các em nhỏ tại làng Đê Chơ Gang, xã Phú An, huyện Đak Pơ.

Tặng quà cho các em thiếu nhi
Đây là hoạt động thiết thực để động viên, khích lệ tinh thần các em thiếu nhi trong đời sống và học tập, góp phần để các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Đoàn tặng quà chụp hình lưu niệm với các em thiếu nhi

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh