Viện KSND huyện Chư Prông tích cực tham gia hiến máu tình nguyệt đợt 1 năm 2022

Thực hiện Kế hoạch 225-KH/HĐ ngày 15/4/2022 của Ban Thường vụ Huyện đoàn Chư Prông về tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022, công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông đã tích cực đăng kí và tham gia hiến máu tình nguyện tại Hội trường 15/9.
Công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông tích cực hưởng ứng và tham gia các đợt hiến máu trên địa bàn huyện

Phong trào hiến máu tình nguyện là “Nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng”, với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đã thu hút đông đảo công chức, viên chức, người lao động và cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu.

Một số hình ảnh công chức, người lao động Viện KSND huyện Chư Prông tham gia hiến máu

Trong đợt hiến máu vừa rồi, Viện KSND huyện Chư Prông có 5 đồng chí đăng kí tham gia hiến máu. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa được đơn vị duy trì và tích cực thực hiện hàng năm, qua đó góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ, hỗ trợ các bệnh nhân phải cần máu để điều trị bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Trần Thị Ngọc Huyền