Cán bộ, công chức Viện kiểm sát huyện Chư Pưh tham gia Hiến máu tình nguyện

Sáng ngày 14 tháng 01 năm 2022, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Chư Pưh đã tích cực tham gia “Hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2022” do Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Chư Pưh tổ chức tạị Hội trường UBND thị trấn Nhơn Hòa, huyện Chư Pưh.
Phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái" của cán bộ ngành Kiểm sát nhân dân; nhận thức hành động hiến máu cứu người thể hiện tính nhân văn cao cả. Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Cán bộ, công chức VKSND huyện Chư Pưh tham gia hiến máu tình nguyện

Hiến máu nhân đạo là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội. Chính vì vậy, hàng năm cán bộ, công chức Viện KSND huyện Chư Pưh luôn tích cực hưởng ứng, tình nguyện đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo.

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Xây