Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tổ chức Hội thi Nét đẹp nữ cán bộ, công chức, lao động”

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; vào ngày 16/10/2019 Viện Kiểm sát Gia Lai tổ chức Lễ kỷ niệm và khai mạc Hội thi nét đẹp nữ công chức và người lao động.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Phó Viện trưởng: Trần Công Hùng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Đồng chí Lê Thị Thu Hà - Phó bí thư Đảng ủy và đồng chí Huỳnh Minh Khánh; các đồng chí Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ và đặc biệt là sự tham dự của 31 đồng chí nữ là cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân tỉnh.

Đ.c Trần Công Hùng, chúc mừng Ban nữ công

Tại buổi lễ Ban Nữ công cơ quan đã khái quát lại lịch sử trưởng thành, phát triển của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong gần chín thập kỷ qua và đặc biệt là sự nổ lực, vượt lên mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và thiên chức của người phụ nữ trong Ngành Kiểm sát Gia Lai đã “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; Luôn tích cực thi đua thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng đội ngũ Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”.

Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Trần Công Hùng tặng hoa và chúc mừng các chị em phụ nữ cơ quan, luôn luôn tự tin, khẳng định vị thế của mình trên mọi lĩnh vực, làm tốt vai trò làm vợ, làm mẹ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác, quản lý tại cơ quan; Tham gia đầy đủ và nhiệt tình các phong trào của các tổ chức đoàn thể.

Tập thể Lãnh đạo Viện tặng hoa cho Ban nữ công

Tiếp đến các đồng chí nữ đã thể hiện vẻ đẹp, tài năng, kiến thức và sự hiểu biết của mình qua các phần thi: Trang phục áo dài truyền thống, thi hát; cắm hoa và thi ứng xử. Các phần thi đều thể hiện sự suy nghĩ, cách ứng xử về các vấn đề trong cuộc sống như: xây dựng gia đình hạnh phúc, công việc, sự nổ lực vươn lên, nét đẹp trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam.

Qua bốn phần thi Ban giám khảo đã chọn được 07 thí sinh lọt vào vòng chung kết. Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và giải khuyến khích cho 04 đồng chí.

Đ.c Trần Công Hùng trao giải nhất, nhì, ba

Các đồng chí nhận giải khuyến khích

Hội thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hấp dẫn là sân chơi văn hóa bổ ích, lành mạnh, để lại nhiều ấn tượng đẹp về một hoạt động tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng và tài năng của nữ cán bộ, Kiểm sát viên, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai.

Một số hình ảnh Hội thi:

Các đồng chí Lãnh đạo Viện chụp hình lưu niệm

Các thí sinh thi căm hoa

Phần thi ứng xử

Bảy gương mặt xuất sắc