Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro chung tay xây dựng nông thôn mới

Trong không khí phấn khởi cả nước hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo an ninh, quốc phòng của năm 2019 và lập thành tích mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý 2020

Ngày 10/01/2020 Đồng chí Lê Ngọc Phước - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro cùng lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, tổ chức thăm và tặng 50 suất quà “Tết vì người nghèo”, “Tết ấm no” năm 2020 tại xã Chư Krey, huyện Kông Chro, tỉnh Gia Lai với mục đích gửi tới những gia đình chính sách, người có công cách mạng, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn những tình cảm ấm áp để chuẩn bị đón một cái Tết trọn vẹn, đầy tình yêu thương, đầm ấm, sum vầy cùng gia đình.

Đồng chí Lê Ngọc Phước tặng quà  cho các gia đình chính sách

Sau khi nói chuyện thân mật với các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng chí Lê Ngọc Phước mong muốn các hộ dân, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tiếp nối truyền thống của thế hệ cha anh đi trước, hăng say lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Cán bộ, công chức đơn vị chuẩn bị quà tặng

Những món quà Tết được trao đi chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình, sẻ chia của toàn thể cán bộ, lãnh đạo. Mong rằng trong không khí đầm ấm của ngày Tết đang tràn ngập ở đây hôm nay sẽ lan tỏa tới nhiều nơi khác, chúng ta sẽ cùng nhau đón một cái Tết vui vẻ, tràn ngập tình yêu thương và hạnh phúc; đồng thời là động lực để bước sang năm mới, cùng nhau nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước và của địa phương.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Quang