Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

https://vksnd.gialai.gov.vn


Viện kiểm sát nhân dân huyện Kông Chro chung tay phòng, chống dịch bệnh SARS-CoV-2

Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao và Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra.

Đồng chí Viện trưởng Viện KSND huyện Kông Chro nhanh chóng quán triệt, triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch đến toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động tại đơn vị như: tăng cường nắm bắt tình hình dịch bệnh, từ đó nâng cao hiểu biết và ý thức về dịch bệnh. Lãnh đạo đơn vị đã trang bị miễn phí dung dịch rửa tay, khẩu trang y tế cho cán bộ, kiểm sát viên, người lao động của cơ quan cũng như những cán bộ, người dân đến liên hệ công tác; hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.


Nơi yêu cầu rửa tay sát khuẩn và đeo khẩu trang khi vào cơ quan làm việc của đơn vị

 
Với tinh thần không chủ quan, thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của Trung ương, của Viện trưởng VKSND tối cao, chỉ đạo của Viện trưởng VKSND tỉnh Gia Lai. Đến nay 100% cán bộ, công chức, người lao động của đơn vị đều chấp hành nghiêm các khuyên cáo về phòng bệnh của Bộ Y tế; không có trường hợp nào thuộc diện nghi có biểu hiện của bệnh Corona. Ngoài ra, toàn thể cán bộ, kiểm sát viên, người lao động trong cơ quan cũng tự giác tuyên truyền người thân, gia đình và nhân dân nơi cư trú thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra./.
 

Tác giả bài viết: Lê Xuân Quang

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây