Chào mừng 30/4

Viện KSND huyện Đak Pơ tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết số 27-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng

Thứ tư - 15/03/2023 02:55 1.092 0
Vừa qua, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Kế hoạch số 43-KH/BCSĐ ngày 01/3/2023 của Ban Cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai về việc tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 09/11/2022 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.
Chủ trì hội nghị có đồng chí Phạm Bình An - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Đak Pơ, cùng toàn thể đảng viên, công chức và người lao động trong đơn vị.

Đ/c Phạm Bình An - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Đak Pơ quán triệt Kế hoạch số 43-KH/BCSĐ ngày 01/3/2023 của Ban Cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai

Tại Hội nghị đồng chí Phạm Bình An đã quán triệt một cách nghiêm túc, sâu sắc Nghị quyết số 27 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng và Kế hoạch số 43 của Ban Cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động của Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ để nắm vững những quan điểm, nội dung cốt lõi của Nghị quyết số 27.
Kết luận hội nghị đồng chí Phạm Bình An quán triệt, yêu cầu tất cả các đảng viên, Kiểm sát viên phải nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, đề ra các giải pháp cụ thể để thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 27 và Kế hoạch số 43 của Ban Cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Gia Lai trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Chí Linh