Chào mừng 30/4

Viện KSND huyện Đak Pơ tiếp tục chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 09/08/2021 13:23 402 0
Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, Lãnh đạo Viện KSND huyện Đak Pơ đã triển khai đến toàn thể cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị tiếp tục đóng góp, ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Toàn bộ số tiền vận động cùng một số hàng hóa thiết yếu với tổng trị giá hơn 1.000.000 đồng, đã được Viện KSND huyện gửi đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đak Pơ vào sáng ngày 09/8/2021.
Đại diện Viện KSND huyện trao số tiền vận động được cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đak Pơ
Dù đây chỉ là hành động nhỏ, nhưng với tình thần đoàn kết, tương thân, tương ái, tập thể cán bộ, công chức và người lao động Viện KSND huyện Đak Pơ mong muốn chung tay cùng với các cơ quan trên địa bàn huyện đẩy lùi dịch bệnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Mỹ Hạnh