Hưởng ứng giải  Búa Liềm Vàng

Viện KSND huyện Đak Pơ hưởng ứng cuộc vận động xây dựng quỹ “Hậu phương quân đội” và hoạt động “Mùa xuân chiến sĩ”

Thứ năm - 13/01/2022 07:44 142 0
Nhằm thể hiện sự quan tâm của cán bộ, công chức, người lao động tại Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đối với cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ tổ quốc trong năm 2022.
Vừa qua, tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ đã tham gia ủng hộ số tiền gần 1.000.000 đồng để tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng, lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Đại diện Viện KSND huyện Đak Pơ trao số tiền vận động đến Liên đoàn Lao động huyện.

Bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, lãnh đạo đơn vị luôn chú trọng đến công tác phục vụ nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ là một trong những đơn vị đi đầu trong các phong trào và các cuộc vận động do địa phương phát động.

Phát huy những kết quả đạt được, trong năm 2022 Viện kiểm sát nhân dân huyện Đak Pơ tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm: Tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước. Tiếp tục hưởng ứng những cuộc vận động do các cấp, Ngành và địa phương tổ chức. Triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động nhằm giúp đỡ làng đồng bào dân tộc thiểu số được đơn vị phụ trách trên địa bàn huyện../.

Tác giả bài viết: Võ Thị Mỹ Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRUYỀN HÌNH KIỂM SÁT
Công khai ngân sách
Mail công vụ
Thống Kê Truy Cập
  • Đang truy cập51
  • Hôm nay15,154
  • Tháng hiện tại735,522
  • Tổng lượt truy cập7,914,781
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây