Công đoàn Viện KSND thị xã An Khê tham gia Hội thi “Rung chuông vàng về An toàn giao thông”

Thứ sáu - 14/10/2022 05:08 225 0
Vừa qua, tại Hội trường 23-3, Liên đoàn Lao động thị xã An Khê phối hợp với Ban An toàn giao thông thị xã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng về An toàn giao thông” trong công nhân viên chức - lao động năm 2022.
Tham gia Hội thi có 73 thí sinh đến từ 70 tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thị xã, trong đó có Công đoàn Viện KSND thị xã An Khê. Các thí sinh trả lời những câu hỏi liên quan đến nội dung về Luật giao thông đường bộ; các Nghị định, Chỉ thị của Chính phủ về an toàn giao thông đường bộ; nhận biết các loại biển báo giao thông, tình huống khi tham gia giao thông, các hành vi vi phạm khi tham gia giao thông…

Toàn cảnh hội thi

Hội thi là hoạt động nhằm đa dạng hóa hình thức tuyên truyền về an toàn giao thông, qua đó giúp cho đoàn viên, người lao động hiểu rõ hơn các quy định cần thiết, bắt buộc khi tham gia giao thông để an toàn cho bản thân, cho người xung quanh và tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tiến Hùng