Chào mừng 30/4

Công đoàn Viện KSND huyện Chư Prông đạt giải nhì hội thi “tìm hiểu về công tác cải cách hành chính” huyện Chư Prông năm 2022

Thứ hai - 10/10/2022 05:11 445 0
Thực hiện Kế hoạch tuyên truyền công tác cải cách hành chính năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Chư Prông, Liên đoàn lao động huyện Chư Prông đã chủ trì tổ chức Hội thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính” huyện Chư Prông năm 2022.

Công đoàn Viện KSND huyện Chư Prông phối hợp với Công đoàn các cơ quan tham gia Hội thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính” huyện Chư Prông năm 2022 và đạt được giải Nhì toàn đoàn.

Hội thi diễn ra vào 02 ngày từ 04/10/2022 đến 05/10/2022, Công đoàn Viện KSND huyện Chư Prông đã phối hợp với Công đoàn Tòa án, Thi hành án, Kho bạc, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp, Ban quản lý dự án, Bảo hiểm xã hội, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên, Chi cục thuế huyện thành 01 đội tham gia Hội thi. Lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo Ban chấp hành Công đoàn cơ quan phân công, cử đoàn viên, công chức, người lao động phối hợp với đoàn viên Công đoàn các cơ quan tham gia Hội thi một cách nghiêm túc, tích cực và đạt được kết quả cao. Kết quả đội thi đã đạt được giải Nhì toàn đoàn.

Đây là Hội thi thiết thực, ý nghĩa, đóng góp trực tiếp vào kết quả công việc, hiệu quả cải cách hành chính của huyện, của tỉnh. Thông qua Hội thi góp phần nâng cao hiểu biết về kiến thức cải cách hành chính, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, công chức, người lao động về kiến thức cải cách hành chính, tích cực đẩy mạnh công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện Chư Prông.

Tác giả bài viết: Huỳnh Thị Ngọc Bích